Blog

Các gói thiết kế website của Saigon Hitech

Bạn cần thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp hay website bán hàng theo yêu cầu? Các gói thiết kế website của Saigon Hitech giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí khi cần một website ấn tượng với những tính năng mạnh mẽ.

Ngày đăng: 30/03/2017
Quy trình xây dựng backlink chuẩn SEO

Nếu như xem nội dung là linh hồn và từ khóa là trái tim của SEO, thì ta hoàn toàn có thể xem Backlink là những mạch máu dẫn truyền về tim để giúp sự tuần hoàn diễn ra thuận lợi và thành công nhất. Backlink là yếu tố trọng yếu quyết định sự thành công của SEO.

Ngày đăng: 30/03/2017
Tối ưu hóa chuẩn SEO các thẻ trong HTML

Thành công của một chiến dịch SEO được làm nên từ sự kết hợp giữa tối ưu hóa chuẩn SEO website với nghệ thuật xây dựng liên kết. Và để tối ưu hóa chuẩn SEO cho website, chúng ta không thể không chú trọng đến việc tối ưa cho các thẻ HTML.

Ngày đăng: 24/11/2016
Cách tính độ khó từ khóa khoa học

Đối với những người làm SEO hay quảng cáo trên Google Adwords thì từ khóa chính là một yếu tố hết sức quan trọng và đòi hỏi cần phải mất nhiều thời gian, công sức để xác định từ khóa cho các hoạt động này.

Ngày đăng: 30/03/2017
SEO là gì và nguyên tắc hoạt động của công cụ tìm kiếm

SEO là một trong những công cụ quảng cáo giúp doanh nghiệp bán hàng hiệu quả cao và bền vững. Tuy nhiên, để có thể sử dụng SEO thành công trong hoạt động kinh doanh của mình, bạn cần hiểu rõ về SEO cũng như nguyên tắc hoạt động của các công cụ tìm kiếm.

Ngày đăng: 30/03/2017
3 lưu ý khi cần thiết kế website gấp

Vì một lí do nào đó khiến doanh nghiệp cần thiết kế website gấp để đưa vào hoạt động ngay trong thời gian ngắn nhất có thể. Nếu bỏ qua 3 kinh nghiệm dưới đây, bạn có thể sẽ nhận “quả đắng” ngay sau đó.

Ngày đăng: 30/03/2017
Website thân thiện với người sử dụng

Để có có một website thiết kế thân thiện với người sử dụng, người thiết kế cần phải xem mình như người sử dụng nhằm hiểu người sử dụng muốn gì để đáp ứng một cách tốt nhất có thể.

Ngày đăng: 30/03/2017
Phân tích từ khóa để SEO thành công nhanh

Không dễ dàng để có thể thực hiện một chiến dịch SEO, đặc biệt để SEO thành công nhanh chóng thì càng khó khăn gấp bội. Tuy nhiên nếu có thể phân tích và lựa chọn từ khóa hiệu quả, chiến dịch SEO của bạn sẽ được rút ngắn thời gian để đến vị trí cao nhất mà bạn mong muốn trên bảng kết quả tìm kiếm.

Ngày đăng: 30/03/2017
Những điểm cần lưu ý khi thiết kế website

Website đang dần trở thành một công cụ tiếp thị quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, sự thiếu chuyên nghiệp khi thiết kế website sẽ cho kết quả ngược lại với những gì chúng ta mong muốn.

Ngày đăng: 30/03/2017