• 0902 304 818
 • 0988 622 247

Dịch vụ làm website chuyên nghiệp | Thiết kế web Saigon Hitech

1519344521-thietkewebsite01.jpg
Thiết kế website theo yêu cầu
Để làm Marketing Online hiệu quả cao
Tại sao website đối thủ chạy quảng cáo luôn có nhiều khách liên hệ, SEO từ khóa nhanh lên và luôn ở Top đầu, còn website mình quảng cáo càng lỗ và SEO càng tụt hạng? Nếu bạn đi sau nhưng không có lợi thế về nền tảng kỹ thuật cao hơn đối thủ sẽ không bao giờ thắng được. Nếu bạn đi trước nhưng không có sự thay đổi về công nghệ sẽ bị các đối thủ có nền tảng tốt hơn vượt qua dễ dàng. Saigon Hitech không chỉ mang đến một nền tảng công nghệ web vượt trội, mà còn tư vấn giải pháp và hỗ trợ khách hàng ứng dụng công nghệ để làm marketing online chốt đơn hàng đạt mức lợi nhuận lý tưởng.
Yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật
Trong xây dựng thương hiệu, website là hồ sơ năng lực, là showroom online, là nơi khách hàng lần đầu biết đến doanh nghiệp. Ấn tượng ban đầu đặc biệt quan trọng, do đó website cần đẹp và đáp ứng trải nghiệm người dùng tốt. Trong marketing online, website là trang đích để chốt đơn hàng nên ngoài đẹp, trải nghiệm, biên soạn nội dung thỏa mãn người dùng còn cần các tính năng kỹ thuật đáp ứng các tiêu chí làm marketing hiện đại.
UX/UIchuẩn
Layout Creative
1560411507-baomatwebsite.png
1560411508-thietkeweb.png
Style: Đồng nhất style giúp người dùng thuận mắt khi chuyển trang hoặc quay lại trang
Color: Pha màu theo nhận diện thương hiệu, tối đa 3 màu theo tone/tone hoặc tương phản
Text: Tập trung vào một thông điệp trên trang nhằm tránh sự phân tán chú ý của người dùng
Image: Hình ảnh luôn “biết nói”, do vậy nên bố cục hình ảnh ở vị trí trung tâm của sự chú ý
Backgound: Nhẹ nhàng để tránh gây sự chú ý, giúp người dùng tập trung vào sản phẩm, dịch vụ
Button: Thiết kế các nút kêu gọi hành động nổi bật thay vì hiển thị lẫn trong các thông điệp khác
Form: Tôn trọng người dùng bằng cách yêu cầu nhập càng ít trường thông tin càng tốt
Submit: Luôn có thông báo cảm ơn khi người dùng đăng ký, đặt mua, liên hệ trên website
100điểm
Google PageSpeed
1560411519-thietkeweb.png
1560411519-baomatwebsite.png

Tối ưu hóa điểm chất lượng Google PageSpeed theo chuẩn Google đồng nghĩa với tăng điểm trải nghiệm trang đích và trải nghiệm người dùng tốt. Đây là 2 yếu tố quan trọng tạo nên điểm chất lượng trong quảng cáo Google, giúp giảm khá nhiều chi phí đấu giá và nâng cao vị trí hiển thị. Với SEO, khi website đã được Google đánh giá tốt tức bạn đã tuân thủ đúng thuật toán tìm kiếm của họ, từ khóa hiển thị tự nhiên sẽ dễ vượt qua các web đối thủ.

LINK TEST: https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/?hl=vi
(Mở URL và nhập tên miền website bạn cần Test)
100điểm
SEO Google
1560411529-baomatwebsite.png
1560411529-thietkeweb.png

Có khá nhiều tiêu chí để đánh giá một website tốt cho SEO, nhưng nếu đề cập đến “chuẩn SEO Google” thì cơ bản chúng ta có thể tin tuyệt đối vào công cụ đánh giá Lighthouse được Google tích hợp trên trình duyệt Chrome của mình. Khi test website chưa đạt 100 điểm SEO căn cứ theo công cụ đánh giá của Google thì nên tối ưu hóa lại trước khi triển khai SEO, nếu không bạn sẽ mất nhiều thời gian và chi phí mà không thu lại được gì.

HƯỚNG DẪN TEST:

1. Mở website bằng trình duyệt Chrome => Nhấn phím F12 (hoặc tổ hợp phím Fn + F12)
2. Chọn Audits (Tab cuối cùng) => Chọn SEO (và các chỉ số khác bạn muốn Test)
3. Nhấn Run Audits (chờ chương trình chạy xong để xem kết quả)

0lỗi
Site Audit
1560411540-thietkeweb.png
1560411540-baomatwebsite.png

Kiến trúc hạ tầng là nền tảng cốt lõi của website, giúp website vận hành trơn tru không bị lỗi, tạo ra giá trị chất lượng trang đích tuyệt vời cho người dùng, được các cỗ máy tìm kiếm cũng như trình quảng cáo tìm kiếm, hiển thị đánh giá cao. Bên cạnh đó, khi hạ tầng xây ban đầu đã bị lỗi thì khả năng nâng cấp tính năng, mã nguồn của web sau này sẽ rất khó khăn, thậm chí phải bỏ web để làm lại từ đầu. Với các SEOer chuyên nghiệp, tối ưu hóa SEO Audit là yêu cầu bắt buộc trước khi triển khai các chiến dịch SEO website.

TẢI PHẦN MỀM TEST: https://www.link-assistant.com/website-auditor/
(Cài đặt Bộ phần mềm lên máy tính và chạy Website Auditor để Test)

 

Saigon Hitech cam kết:

Các chỉ số tối ưu hóa website tốt nhất cho Marketing dưới đây là một điều khoản cam kết chất lượng trong hợp đồng thiết kế website của bạn.

TIÊU CHUẨN NGHIỆM THU WEBSITE SEO CHUYÊN NGHIỆP S-MARKETING CAO CẤP
Test PageSpeed (Google): 80-90 điểm 91-100 điểm
Test điểm SEO Lighthouse (Google): 100 điểm 100 điểm
Test lỗi Site Audit (Website Auditor): < 10 lỗi 0 lỗi
Design Layout (Thiết kế giao diện) Theo yêu cầu 100% Theo yêu cầu 100%
Hotline

0902 304 818

Đăng ký
Thiết kế web
Tính năng miễn phí

Bạn có quyền yêu cầu Saigon Hitech nâng cấp, bổ sung các tính năng dưới đây vào website bất kỳ lúc nào trong suốt quá trình sử dụng.

 • Back top
  Back top
 • Call mobile
  Call mobile
 • Thống kê truy cập
  Thống kê truy cập
 • Sitemap xml
  Sitemap xml
 • Zalo Chat
  Zalo Chat
 • Facebook chat
  Facebook chat
 • Facebook pixel
  Facebook pixel
 • Google analytic
  Google analytic
Quy trình thiết kế website

Từ yêu cầu thiết kế website của khách hàng, đội ngũ designer sẽ lên bố cục layout và màu sắc đảm bảo tính logic, trực quan và thân thiện với người dùng. Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc về tỷ lệ vàng trong thiết kế để tạo nên một website hài hòa và sáng tạo theo nét riêng của mỗi một thương hiệu, giúp tạo được ấn tượng ban đầu tốt với người dùng, làm cho họ có thiện cảm và tin tưởng hơn đối với thương hiệu của doanh nghiệp.

Sau khi hoàn thiện layout bản máy tính (desktop), khách hàng duyệt xong sẽ chuyển sang thiết kế layout bản thiết bị di động (mobile) theo công nghệ Responsive. Đây là công nghệ mới nhất cho phép giao diện website tự động co giãn thích ứng với các kích thước màn hình lớn nhỏ khác nhau và tất cả các thiết bị di động truy cập website chỉ sử dụng một URL gốc duy nhất của bản desktop.

Thiết kế Layout

Khi layout được thiết kế hoàn thiện thành trang HTML để demo như một website thực, chúng tôi sẽ gửi URL demo layout website để khách hàng xem và phản hồi yêu cầu chỉnh sửa (nêu có) các hạng mục, bố cục, màu sắc hay tính năng chưa đúng hoặc chưa hài lòng theo ý muốn của khách hàng.

Tiếp nhận yêu cầu, chỉnh sửa giao diện theo ý muốn của khách hàng là trách nhiệm của Saigon Hitech. Chúng tôi chú trọng đến việc lắng nghe và tiếp thu để hiểu rõ ý muốn của khách hàng để hiệu chỉnh theo yêu cầu nhằm tạo ra một website tốt nhất cho khách hàng của mình.

Khách hàng duyệt Layout

Sau khi khách hàng duyệt xong layout website, Saigon Hitech bắt đầu chuyển sang lập trình trang quản trị admin và các chức năng của website.

Với hệ thống quản lý và giao việc tự động 100% trên phần mềm, việc lập trình một website luôn được thực hiện từ 2-3 coder tùy quy mô, nhờ đó, thời gian để lập trình hoàn thiện được rút ngắn xuống còn 3-5 ngày cho mỗi website.

Lập trình hoàn thiện, các tester sẽ kiểm tra lần cuối tất cả các hạng mục như: lỗi tính năng, lỗi lập trình audit, tốc độ load, các chỉ số tối ưu hóa SEO… Kết quả Test đạt chuẩn sẽ cấp tài khoản admin và hướng dẫn khách hàng quản trị website.

Lập trình website

Hướng dẫn quản trị tài khoản Admin: thay đổi thông tin tài khoản, đổi mật khẩu, đổi email admin; cách tự lấy lại mật khẩu qua email admin.

Hướng dẫn cấu hình thông tin chung cho website, thay đổi thông tin liên hệ, bản đồ Google Map, fanpage mạng xã hội; cài đặt mã theo dõi Google Analytics, Pixel Facebook, Google Webmaster…

Hướng dẫn tạo danh mục và cập nhật nội dung, hình ảnh sản phẩm dịch vụ, tin tức, giới thiệu; cập nhật các loại slide hình ảnh cho website.

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi khách hàng được hướng dẫn và quản trị tốt website của mình, trong quá trình sử dụng cập nhật dữ liệu lên website, nếu phát hiện website có lỗi sẽ tổng hợp và đưa ra yêu cầu sửa lỗi cho Saigon Hitech.

Khi tất cả các yêu cầu của khách hàng đã được đáp ứng, Saigon Hitech sẽ gửi biên bản nghiệm thu và tiến hành bàn giao website cho khách hàng.

Sản phẩm lập trình của Saigon Hitech luôn được bảo hành lỗi lập trình trong quá trình sử dụng. Điều này luôn được thể hiện trong hợp đồng như một cam kết chuẩn chất lượng với khách hàng.

Bàn giao website
Tầm quan trọng của website
icon
 • icon
  Thương hiệu
 • icon
  Marketing
 • icon
  Kinh doanh
 • Có thể nói, website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet. Lần đầu tương tác trên website, khách hàng hay đối tác tiềm năng sẽ bắt gặp những thông tin, hình ảnh, video clip… có được trên website của doanh nghiệp đó. Cảm nhận đầu tiên rất quan trọng, việc khách hàng đặt niềm tin ban đầu vào doanh nghiệp đó hay không phụ thuộc vào những gì họ đã nhìn thấy, bởi thông qua website phần nào phản ánh được quy mô, năng lực và sự chuyên nghiệp trong hoạt động của doanh nghiệp đó.

  Truy cập vào website một doanh nghiệp được trình bày sơ sài, đơn điệu, thiếu thông tin và hình ảnh thực tế sẽ cho người dùng cái nhìn không mấy thiện cảm và chắc chắn sẽ có ấn tượng không tốt về doanh nghiệp đó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Một website trình bày đẹp theo hệ thống nhận diện thương hiệu, đầy đủ thông tin về sản phẩm dịch vụ và hình ảnh hoạt động thực tế của doanh nghiệp luôn mang lại ấn tượng ban đầu tốt đẹp từ phía khách hàng khi lần đầu “ghé thăm” website.

  Bên cạnh là bộ mặt thương hiệu doanh nghiệp trên internet, website còn thể hiện như một hồ sơ năng lực với thông tin đầy đủ và xác thực của doanh nghiệp đó. Từ thông tin pháp lý đến quy mô nhân sự, năng lực cung cấp sản phẩm dịch vụ, cơ sở vật chất, hoạt động đầu tư, hợp tác với các đối tác, khách hàng… tất tần tật những hình ảnh, thước phim hay con số đều phản ánh trung thực nhất, sống động nhất về năng lực của một thương hiệu. Việc bạn cần làm là làm sao biên soạn và thể hiện những thông tin đó một cách hợp lý nhất trên website của mình.

 • Xét ở góc độ marketing, website doanh nghiệp có thể được ví như một thông điệp tuyệt vời cho các chiến dịch marketing. Để khách hàng biết đến thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp đòi hỏi phải quảng bá, tiếp cận khách hàng tiềm năng với những thông điệp hấp dẫn, cuốn hút người nghe, người xem. Và rõ ràng, đích đến cuối cùng của một chiến dịch sẽ rơi vào cửa hàng hay website của doanh nghiệp đó. Như vậy, nếu bạn thiết kế một website không tốt (chưa đẹp, bị lỗi hay chạy chậm) hoặc nội dung và hình ảnh thiếu sự sinh động và rõ nghĩa với người dùng thì chắc chắn hiệu quả mang lại từ chiến dịch marketing sẽ không cao, bởi có thể có rất nhiều người vào website bạn nhưng họ không thỏa mãn khi tiếp cận những thông tin và hình ảnh trên website đó. Hay nói một cách khác là họ không mấy tin tưởng vào thương hiệu hay sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó.

  Trong marketing online, các thông số đánh giá một chiến lược, kế hoạch hay chiến dịch marketing đều là những con số “biết nói” đối với người làm marketing hay chủ doanh nghiệp. Trong các thông số đánh giá, tỷ lệ chuyển đổi hành vi người dùng được các nhà quản trị doanh nghiệp đánh giá cao hơn cả, bởi vì cùng chi ra một số tiền như nhau để mang về được một số lượng tiếp cận người dùng nhất định, thế nhưng chiến dịch nào có tỷ lệ chuyển đổi hành vi người dùng đến bước cuối cùng là chốt được đơn hàng cao hơn thì chiến dịch đó mang lại hiệu quả tốt hơn. Để nâng cao được tỷ lệ chuyển đổi này, thông điệp marketing để chuyển tải nội dung thông tin đến người dùng đặc biệt quan trọng, quyết định khách hàng có nên liên lạc với doanh nghiệp hay không. Và thông thường thì doanh nghiệp dùng chính website của mình để làm thông điệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của mình.

  Có thể bạn đã từng thực hiện rất nhiều chiến dịch marketing online như quảng cáo Google, facebook, Youtube… hay SEO website nhưng hiệu quả mang lại không đạt được kỳ vọng? Đừng vội kết luận rằng các phương thức marketing đó không hiệu quả mà hãy đánh giá lại cách làm marketing của mình đã thực sự đúng chưa, tốt chưa? Bởi nếu không hiệu quả sao doanh nghiệp khác họ cứ triển khai đều và ngày càng lớn còn mình thì không? Hãy thoát khỏi tư duy theo lối mòn và chọn những đối tác chuyên về giải pháp công nghệ để tư vấn cho doanh nghiệp của bạn. Để làm marketing tốt rất cần một website thỏa mãn các tiêu chí phục vụ cho marketing. Chẳng hạn, điểm chất lượng trong quảng cáo Google phụ thuộc vào những yếu tố nào liên quan đến website, điểm chất lượng càng thấp thì chi phí đấu giá cho mỗi Click càng cao và tất yếu hiệu quả mang lại càng thấp.

 • Website giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng khá hiệu quả thông qua các chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ để bán hàng. Nếu như trước đây doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng theo phương thức tiếp thị trực tiếp qua điện thoại, hoặc mời chào hàng cần rất nhiều nhân sự kinh doanh khiến chi phí tăng cao, ngày nay website giúp doanh nghiệp có thêm phương thức bán hàng mới, đó là quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên website nhờ giải pháp Digital Marketing để bán hàng.

  Phương thức bán hàng thông qua website giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí, đo lường hiệu quả một cách trực quan, tìm nguồn khách hàng mới dễ dàng và dẫn dắt khách hàng chủ động tìm đến doanh nghiệp để đặt hàng. Doanh nghiệp chỉ cần thiết kế một website đẹp, chạy nhanh, trình bày sản phẩm dịch vụ ấn tượng, rõ ràng và quảng bá website để khách hàng chủ động tìm đến mình. Không quá lệ thuộc quá nhiều vào số lượng lớn nhân viên kinh doanh, không gặp rủi ro khi chi phí đầu tư thấp và đặc biệt là giảm được nhiều chi phí trung gian khiến giá thành bán ra giảm giúp tăng lợi thế cạnh tranh về giá để có thể bán được nhiều hàng nhưng không làm giảm lợi nhuận của doanh nghiệp.

  Ngày nay, có rất nhiều phương thức để đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên website tiếp cận đến số lượng lớn khách hàng tiềm năng với chi phí cực thấp. Với các giải pháp bán hàng bằng từ khóa tìm kiếm (SEO từ khóa, quảng cáo từ khóa Google) hay quảng bá sản phẩm dịch vụ thông qua quảng cáo Text / Banner website, quảng cáo Facebook, Clip Youtube, Email Marketing… Đặc biệt, với các hình thức này, doanh nghiệp có thể đo lường và đánh giá được tính hiệu quả của các chiến dịch quảng bá một cách dễ dàng để chủ động điều chỉnh cho phù hợp mục tiêu kinh doanh đề ra.

Tại sao nên chọn Saigon Hitech
icon
 • icon
  Công nghệ
 • icon
  Chất lượng
 • icon
  Chuyên nghiệp
 • Để làm website đạt đẳng cấp chuyên nghiệp, Saigon Hitech đã ứng dụng nhiều công nghệ mới để làm nên một website đẹp, chạy nhanh và đặc biệt là hỗ trợ SEO từ khóa mạnh mẽ nhất.

  Thiết kế giao diện sáng tạo và chuẩn UX / UI: Bố cục giao diện website được làm bởi đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp giúp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Layout được lập trình bằng HTML5, CSS3 mới nhất và Responsive Mobile cho phép website hiển thị chuẩn theo màn hình máy tính bàn, Laptop, Tablet, iPad, Mobile và tương thích với các trình duyệt Chrome, Firefox, Safari, Cốc Cốc.

  Kỹ thuật lập trình chuẩn SEO: Sử dụng công nghệ mới nhất của PHP, jQuery, JavaScript. Ngôn ngữ lập trình PHP Framework mạnh mẽ (không sử dụng Template sẵn), cho phép xây dựng mã nguồn riêng với mức độ tùy chỉnh không giới hạn, nâng cấp mở rộng tính năng website không phụ thuộc bất cứ nhà phát triển nào. Đặc biệt, là đơn vị SEO chuyên nghiệp nên website do Saigon Hitech phát triển luôn đạt chuẩn tối ưu SEO Audit và Content mạnh mẽ.

  Bảo hành: Saigon Hitech bảo hành mã lập trình trong suốt quá trình sử dụng website. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 qua Cổng Support chuyên nghiệp https://support.saigonhitech.vn hoặc email support@saigonhitech.vn

 • Để làm website tốt, Saigon Hitech áp dụng quy trình đánh giá tiêu chuẩn chất lượng đầu ra của sản phẩm và test hoàn chỉnh trước khi bàn giao cho khách hàng.

  1. Giao diện website thiết kế theo yêu cầu khách hàng, các thông số sẽ được test chuẩn ở khâu giao diện, bao gồm:
  - Màu sắc đồng nhất và ưu tiên theo hệ thống nhận diện thương hiệu. 
  - Hình ảnh rõ nét, tự động resize theo kích thước hiển thị của màn hình thiết bị tương ứng
  - Hiệu ứng chuyển động (Script) đáp ứng chuẩn 60ms để chuyển động mượt mà và tránh bị delay khi load trang, giúp website chạy nhanh hơn
  - Responsive tương thích trình trình duyệt và kích thước màn hình các thiết bị

  2. Tính năng website được test lỗi ở tất cả các trang và thuật toán xử lý dữ liệu có liên quan, gồm các hạng mục:
  - Khởi tạo và hiển thị đúng các trang danh sách, trang chi tiết với tất cả các trường dữ liệu đã định nghĩa theo yêu cầu đơn hàng làm website
  - Xử lý kết quả và hiển thị kết quả đúng theo yêu cầu đơn hàng làm website như các tính năng search, lọc, sắp xếp, đăng ký, giỏ hàng, gửi email thông báo tự động, đăng ký nhận thông tin…
  - Tự lấy lại mật khẩu Admin bằng email, thay đổi thông tin quản trị Admin, phân quyền hệ thống (nếu có)
  - Tự cài đặt mã nhúng để theo dõi như Google Webmaster, Google Analytics, Facebook Pixel hay Live Chat… 
  - Thao tác và xử lý đơn hàng, yêu cầu hay liên hệ, xuất dữ liệu (nếu có)

  3. Tối ưu hóa SEO website sẽ được test chuẩn các thông số sau:
  - Tối ưu hóa tốc độ load website theo Google PageSpeed. Đây là công cụ do Google phát triển hỗ trợ các SEOer đánh giá chuẩn tối ưu hóa SEO của website mình quản trị.
  - Tối ưu hóa mã lập trình đáp ứng chuẩn SEO Audit. Đây là chuẩn quan trọng nhất trong lập trình, nếu  website có lỗi Audit càng lớn thì chi phí đầu tư cho Marketing Online càng cao, đặc biệt là SEO và Google Adwords.
  - Tối ưu hóa các thẻ SEO và cấu trúc gồm: title, description, keyword, H1-H6, language, robots, structured data, sitemap

 • Làm website theo yêu cầu trải qua rất nhiều công đoạn nhằm đảm bảo website được hoàn thành đúng tiến độ, thỏa mãn tối đa yêu cầu để đáp ứng cao nhất sự hài lòng từ khách hàng. Để làm được điều đó, Saigon Hitech áp dụng quy trình thực hiện chuyên nghiệp qua các bước sau:

  1. Tiếp nhận yêu cầu thiết kế website từ khách hàng

  2. Tư vấn, hệ thống hóa yêu cầu thiết kế website

  Từ yêu cầu do khách hàng cung cấp, Saigon Hitech sẽ phân tích, hệ thống hóa cấu trúc website nhằm mô tả một cách cụ thể, chi tiết từng yêu cầu của khách hàng.

  Nếu có điểm nào chưa phù hợp hoặc cần bổ sung, Saigon Hitech sẽ tư vấn, giải thích giúp khách hàng có được danh sách yêu cầu vừa ý, tránh phải bổ sung nâng cấp về sau.

  3. Gửi báo giá, hợp đồng kèm cấu trúc website

  4. Ký hợp đồng và thực hiện dịch vụ thiết kế website

  4.1. Thiết kế layout website

  Saigon Hitech sẽ thiết kế Layout website và gửi khách hàng duyệt trong thời gian từ 3-5 ngày kể từ khi hợp đồng có hiệu lực. Trường hợp chưa hài lòng với những điểm nào, khách hàng gửi yêu cầu chỉnh sửa Layout. Saigon Hitech sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu đạt được sự thỏa mãn cao nhất từ khách hàng và gửi khách hàng duyệt lại Layout.

  4.2. Lập trình website theo Layout đã được duyệt

  Saigon Hitech tiến hành lập trình các chức năng của website trong thời gian từ 5-7 ngày kể từ ngày Layout được duyệt. Test và Fix lỗi nhằm đảm bảo website đạt đúng chuẩn lập trình trước khi bàn giao.

  5. Hướng dẫn sử dụng & Bàn giao website

  Saigon Hitech là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp để xây dựng và phát triển website doanh nghiệp đáp ứng tối đa các tính năng để làm marketing thương hiệu và đặc biệt là marketing bán hàng. Tùy thuộc yêu cầu, chúng tôi sẽ phân tích và đưa giải pháp làm website thỏa mãn tối đa mong muốn của khách hàng với chi phí cạnh tranh tốt nhất.