• (028) 6266 1155
 • 0902 304 818
1517904102-news6.jpg

SEO Website

Từ khóa Google được đánh giá là phương thức tiếp cận khách hàng tiềm năng cực kỳ hiệu quả. Để triển khai SEO website thành công bạn cần có một website được tối ưu hóa đúng cách, chăm sóc nội dung tốt và đặc biệt là hệ thống tài nguyên SEO đủ mạnh để phát triển backlink.

Phân tích từ khóa

Lập kế hoạch SEO

Tối ưu hóa PageSpeed

Tối ưu hóa SEO Audit

 

Tối ưu hóa SEO Content

PR truyền thông

Xây dựng Backlink

Chia sẻ Mạng xã hội

Quy trình SEO Website

Tư vấn Marketing
Phân tích & Tư vấn
Chúng tôi sẽ làm việc để tìm hiểu về sản phẩm kinh doanh, website và đối thủ của bạn. Tiếp đó sẽ phân tích từ khóa và hoàn thiện bản báo cáo tóm tắt chiến dịch SEO, ngân sách và tiến độ phù hợp mục tiêu kinh doanh của bạn.
Tư vấn Marketing
Tối hưu hóa website
Việc tối ưu hóa webiste được thực hiện gồm nhiều hạng mục. Chúng tôi sẽ phân tích và liệt kê danh sách các lỗi về lập trình, tốc độ load website, nội dung và phương án sửa lỗi, tối ưu hóa để đáp ứng chuẩn SEO Audit tốt nhất.
Tư vấn Marketing
Tiếp thị nội dung
Chúng tôi tập trung biên soạn nội dung để quảng bá website bạn trên hệ thống kênh truyền thông tin tức, báo chí và mạng xã hội; song song đó là chiến lược xây dựng liên kết theo từ khóa bằng các bài viết PR chuyên nghiệp.
Tư vấn Marketing
Báo cáo SEO
SEO là một hoạt động chăm sóc website hết sức bền bỉ và lâu dài, kết quả được phản ánh đầy đủ trong bảng báo cáo chi tiết giúp khách hàng theo dõi và đánh giá được hiệu suất của chiến dịch theo từng tháng, quý và năm.

Là Google Partner, Saigon Hitech hiểu làm thế nào để tối ưu hóa website nhằm tăng trải nghiệm trang đích, trải nghiệm người dùng giúp quảng cáo Google hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.

Là đơn vị SEO Google chuyên nghiệp, Saigon Hitech hiểu thuật toán Google để tối ưu hóa website đạt được chỉ số SEO onsite tốt nhất, giúp SEO từ khóa nhanh lên, tiết kiệm chi phí.

Là đơn vị đầu tư hệ thống tài nguyên SEO mạnh, Saigon Hitech có điều kiện hỗ trợ khách hàng xây dựng backlink từ hệ thống kênh SEO của mình một cách chuyên nghiệp và bền vững.

Bạn cần SEO Website?

icon

Tư vấn về SEO

Test & phân tích

Tối ưu hóa website

Đánh giá đối thủ

Lập phương án SEO

Báo cáo kết quả

Khi cần một giải pháp SEO hay Digital Marketing, hãy liên hệ Saigon Hitech để chúng tôi tư vấn, hỗ trợ phân tích và lập kế hoạch marketing tốt nhất cho bạn!
Tư vấn & báo giá

(028) 6266 1155

0902 304 818

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn

Lợi ích khi SEO từ khóa

 • Từ khóa là giải pháp tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng tốt nhất hiện nay, bởi bản thân người tìm kiếm từ khóa đã có sẵn nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ đó. Vấn đề là làm sao để website của mình hiển thị ra được ở vị trí trang đầu (càng cao càng tốt) để người tìm biết được và liên hệ.

  Khác với quảng cáo, khi SEO đúng cách giúp website phát triển một cách tổng thể (dù chỉ SEO 1 từ khóa, các từ khóa liên quan hoặc từ khóa có trong website vẫn được tác động tốt lên). Do vậy, thay vì bỏ ra ngân sách hàng tháng 10.000.000đ cho quảng cáo để thu được 1.000 click vào bằng từ khóa mỗi tháng, với SEO, chừng đó kinh phí hàng tháng bạn có thể đạt số click vào bằng từ khóa nhiều gấp 5-10 lần, hiệu quả kinh doanh tăng rõ rệt sau 2-3 tháng triển khai.

  Với SEO, khi từ khóa chưa lên đúng vị trí cam kết bạn vẫn có khách hàng tìm đến mà không phải trả tiền, trong khi quảng cáo cứ có click thì phải trả tiền, càng click nhiều càng phải trả nhiều tiền.

  SEO là giải pháp đầu tư vốn ban đầu nhỏ nhất, nhưng hiệu quả mang lại lớn nhất, hoàn toàn không rủi ro từ phía doanh nghiệp. Chỉ với 10.000.000đ vốn ban đầu, doanh nghiệp đã có thể triển khai cả một giải pháp marketing hiệu quả cho mình. Sau đó, chính lợi nhuận mang lại từ bán hàng do SEO sẽ tự chi trả cho giai đoạn tiếp theo.

  Với doanh nghiệp làm dịch vụ hoặc bán hàng, 'từ khóa' rất quan trọng bởi nó cung cấp lượng khách hàng mới chủ động đến với mình đều đặn và tích lũy theo thời gian số lượng khách hàng quay lại mua sản phẩm và dịch vụ mà không phải tốn quá nhiều chi phí cho khoản tiền lương khổng lồ chi cho nhân viên kinh doanh.

  Khi đề cập đến SEO từ khóa, không ít doanh nghiệp cho rằng cứ bỏ tiền ra là công ty dịch vụ SEO sẽ dễ dàng đưa được từ khóa mình mong muốn lên được TOP Google một cách nhanh chóng và thuận lợi. Điều này không dễ dàng như bạn tưởng!

  Để đưa được từ khóa đạt thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm, đặc biệt là Google đòi hỏi rất nhiều thời gian và tâm sức của người quản trị SEO website. Do đó, việc này sẽ tiêu tốn khá nhiều chi phí, thời gian của bạn và tất nhiên khi kết quả đạt được, lưu lượng khách hàng mới sẽ 'ùn ùn kéo đến' và chẳng bao lâu sau doanh nghiệp sở hữu những từ khóa mạnh trên TOP tìm kiếm sẽ nhận thấy sức mạnh kinh doanh của từ khóa mang lại lợi nhuận kếch xù cho công ty của mình.

  * Những điều nên xác định trước khi muốn SEO website:

  - Chọn đối tác đủ năng lực: Các công ty SEO chuyên nghiệp luôn được đầu tư về đội ngũ kỹ thuật SEO, biên tập viên và hệ thống kênh truyền thông (hay còn gọi là website vệ tinh) khá quy mô. Do vậy, không quá khó để một doanh nghiệp chọn cho mình một đối tác đồng hành phát triển website cho mình. Bước này đặc biệt quan trọng, bởi từ khóa website bạn có lên được hay không phụ thuộc hoàn toàn vào đối tác của bạn, trong khi thời gian mỗi ngày cứ một trôi qua và hàng ngày, hàng tháng bạn vẫn phải chi cho cỗ máy công ty vận hành. Mục tiêu của bạn là bỏ tiền ra để được từ khóa lên Top chứ không phải bỏ ra để sau vài tháng thu tiền đó về lại (hoặc có thể mất luôn).

  - Cùng 'sống chết' với đối tác SEO: Kiểm tra năng lực SEO của đối tác, và khi đã đồng ý chọn họ, bạn hãy đặt hết niềm tin vào họ, lắng nghe và tin tưởng đối tác của mình. Nếu bạn nhận thấy họ đủ năng lực để SEO cho bạn nhưng sau một thời gian không thể đưa được từ khóa lên như mong muốn, bạn rất khó để có thể kiếm được một đối tác khác đưa được từ khóa lên thắng được đối thủ của bạn. Và khi cứ mãi chạy lòng vòng như vậy, bạn chỉ tốn tiền mà từ khóa cứ ngày một mất tăm. (Bạn nên biết rằng mỗi một ngày từ khóa của các đối thủ trên bạn luôn được củng cố, và khi chấm dứt hợp đồng SEO, công ty SEO bao giờ cũng sẽ hủy toàn bộ kết quả đã làm được và tìm tiếp đối tác khác trong lĩnh vực của bạn để chuyển qua. Và khi một công ty SEO mới nhận đẩy từ khóa cho bạn, họ sẽ mất một khoản thời gian bằng hoặc gần bằng đơn vị cũ đã làm để đưa được từ khóa đạt được vị trí bằng công ty trước đây đã làm, trong khi các đối thủ của bạn đã bỏ xa lắc xa lơ bạn tới không biết bao giờ rồi.

  VD: Để SEO từ khóa "thẩm mỹ viện", chúng ta cần nhận thức được rằng thực tế là 2-3 năm trước các công ty đang có thứ hạng Top1 đến Top5 đã SEO và vẫn duy trì SEO đến tận bây giờ. Nếu bạn muốn thắng họ quả không dễ chút nào trừ khi bạn có quá nhiều tiền. Tổng chi phí bỏ ra cho 2-3 năm để SEO và chăm sóc cho 1 cặp từ khóa cạnh tranh rất cao như "thẩm mỹ viện" và "tham my vien" như thế mỗi tháng cũng vài chục triệu (từ 15-20 triệu đồng), chỉ cần sau 2 năm cộng lại cũng lên đến vài trăm triệu. Vậy, để bằng được họ như hiện tại, bạn sẽ phải đầu tư số tiền bằng nhiều năm trước của đối thủ bạn bỏ ra đến tận bây giờ cộng lại. Hơn nữa, các đơn vị đang có từ khóa tốt thì doanh thu của họ rất cao, chỉ cần chi một phần nhỏ ra để chăm sóc duy trì là bạn đã khó lòng qua mặt được họ rồi.

  Từ thực tế đó, nếu muốn phát triển bền vững bằng từ khóa, bạn hãy chú trọng vào các từ khóa dài, ít cạnh tranh để bắt đầu SEO, khi ổn định và có nguồn thu tốt rồi hãy tăng kinh phí (thu được từ lợi nhuận do SEO mang lại) để triển khai cho những từ khóa lớn hơn. Và bạn cũng đừng bao giờ "thúc ép" về thời gian đối với các công ty SEO nếu nhận thấy website của bạn vẫn tăng truy cập đều đều trong Google Webmaster. Ngược lại, nếu bạn muốn nhanh họ vẫn làm được bằng cách "ép" backlink, nhưng rồi hậu quả thì website của bạn sẽ lãnh đủ!

  Tóm lại, từ khóa đang ngày một quan trọng trong kinh doanh, bởi đầu tư vào từ khóa ít rủi ro, hiệu quả cao và nhanh chóng bổ sung cho doanh nghiệp lượng khách hàng mới đều đặn hàng ngày, hàng tháng, còn khách hàng cũ cứ thế ngày một nhiều hơn, giúp bạn phát triển vững chắc và an toàn.

  Saigon Hitech luôn sẵn sàng tìm hiểu để đưa ra các giải pháp khả thi nhất tư vấn cho dự án SEO Marketing cùng bạn!

icon

Làm thế nào để SEO thành công

 • Khi đề cập đến SEO, rất nhiều người cho rằng SEO phải do đội ngũ lập trình thực hiện, điều này chưa hẳn đã đúng, bởi đó là một tổ hợp gồm nhiều khâu liên quan gồm: Phân tích lập kế hoạch (Marketing), Tối ưu hóa kỹ thuật (Kỹ thuật), Tối ưu hóa và chăm sóc nội dung (Biên tập), Tối ưu hóa hình ảnh (Thiết kế).

  Để SEO thành công và bền vững, cần hội đủ các yếu tố sau:

  1. Có đội ngũ SEO Marketing: Để phân tích chiến lược và lập kế hoạch SEO đúng cách. Đây là bộ phận am hiểu về SEO và Marketing bán hàng, đóng vai trò chủ đạo, điều phối kế hoạch SEO.

  2. Có đội ngũ lập trình: Có kiến thức tốt về lập trình để tối ưu hóa được web chuẩn SEO theo yêu cầu của kế hoạch SEO, công việc này diễn ra thường xuyên theo thuật toán của các công cụ tìm kiếm.

  3. Có đội ngũ biên tập viên viết bài: Mạnh về cả số lượng và chất lượng, bởi nếu quá ít thì sẽ bị trùng ý tưởng, dù viết bài mới nhưng chính họ đang xào lại bài của chính mình.

  4. Có đội ngũ Designer xử lý hình ảnh: Một website ấn tượng, đẹp nhờ vào hình ảnh bắt mắt, nó sẽ làm tăng mức độ chuyên nghiệp và uy tín với khách hàng của bạn, tác động đến việc quyết định chọn bạn nhanh hơn khi vào một website sơ sài, cẩu thả.

  5. Có hệ thống kênh truyền thông chủ động đủ mạnh: Đây là yếu tố quyết định. Hệ thống kênh truyền thông chủ động cho phép tự mình xử lý lỗi khi thuật toán thay đổi, hoặc bảo vệ trước sự tấn công phá hoại của đối thủ.

  Hội đủ 5 yếu tố quan trọng trên, cùng với sự cần mẫn, nhẫn nại và kiên trì, bạn hoàn toàn đưa từ khóa lên Top theo ý mình muốn mà không phải gặp bất kỳ trở ngại nào.

  SEO chuyên nghiệp không phụ thuộc vào bất kỳ một cá nhân nào, không cho phép đem kế hoạch SEO ra làm phép thử (được ăn không được thì huề cả làng). Chính quan niệm sai lầm về SEO khiến nhiều doanh nghiệp phải trả giá về thời gian, tiền bạc nhưng kế hoạch marketing bán hàng thì không đạt được.


  SAIGON HITECH CÓ THỂ LÀM GÌ CHO BẠN?

  1. Huấn luyện doanh nghiệp đã và đang SEO

  1.1. Phân tích, rà soát lại kế hoạch SEO và cách thức SEO

  1.2. Tư vấn và đưa ra giải pháp SEO hiệu quả bền vững

  1.3. Test về tối ưu hóa kỹ thuật website và tối ưu hóa nội dung website

  1.4. Lên phương án, hỗ trợ tối ưu hóa cho toàn bộ hoạt động SEO

  1.5. Huấn luyện SEO an toàn cho đội ngũ SEO của doanh nghiệp

  1.6. Thông báo cập nhật thuật toán tìm kiếm định kỳ hàng tháng

  1.7. Theo dõi, hỗ trợ doanh nghiệp SEO từ khóa thành công

  2. Cung cấp dịch vụ SEO từ khóa bền vững

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA GOOGLE

  2.1. Tiếp xúc khách hàng

  2.1.1. Tư vấn về SEO website

  - Ưu và Nhược của SEO trong các giải pháp Marketing bán hàng

  - Những điều khách hàng nên biết trước khi quyết định chọn SEO

  - Phân tích chi phí đầu tư, tính hiệu quả và kiểm soát rủi ro trong SEO

  2.1.2. Test Website khách hàng

  - Test lỗi Kỹ thuật website (Phương án xử lý, thời gian, chi phí)

  - Test lỗi Nội dung website (Phương án xử lý, thời gian, chi phí)

  2.1.3. Báo giá & Hợp tác

  - Báo giá SEO từ khóa (SEO theo từ khóa / SEO dự án tổng thể)

  - Ký hợp đồng SEO

  2.2. Triển khai SEO Website

  2.2.1. Tối ưu hóa website

  - Tối ưu hóa mã lập trình

  - Tối ưu hóa nội dung

  2.2.2. Đánh giá đối thủ và Lập phương án SEO

  - Về nội dung

  - Về liên kết

  - Về Mạng xã hội

  - Về lưu lượng truy cập

  2.3. Báo cáo kết quả SEO Website

  2.3.1. SEO từ khóa tổng thể:

  - Google Webmaster Tool: Thống kê lượng truy cập vào bằng từ khóa

  - Google Analytics: Thống kế tất cả lưu lượng truy cập vào website

  2.3.2. SEO từ khóa theo yêu cầu

  - Rank Tracker (SEO Spyglass): Check thứ hạng từ khóa

  - Báo cáo tổng hợp: File Excel

  Saigon Hitech luôn cam kết về kết quả đạt được theo yêu cầu khách hàng. Nếu bạn đang SEO và gặp phải khó khăn trong SEO, vui lòng liên hệ với chúng tôi để cùng tháo gỡ vấn đề đi đến thành công