Social Marketing

Giải pháp marketing mạng xã hội (Social Marketing) của Saigon Hitech kết hợp hoàn hảo giữa chăm sóc website, fanpage và quảng bá để tạo ra sức kết nối hiệu quả trong cộng đồng khách hàng tiềm năng

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT

Social Marketing

1. Mạng xã hội phổ biến để làm marketing

- Chia sẻ thông tin, cảm xúc: Facebook, Twitter, Google+, MySpace

- Chia sẻ hình ảnh: Instagram, Flickr, Pinterest

- Chia sẻ clip: Youtube

- Chia sẻ nghề nghiệp: Linkedin

2. Giải pháp Social Marketing

2.1. Brand Monitoring

Ngày nay, tốc độ lan truyền thông tin trên Internet đến chóng mặt. Chỉ cần một sự cố nhỏ trong kinh doanh khiến người tiêu dùng không hài lòng, họ sẵn sàng chia sẻ với mức độ cường điệu hóa vấn đề lên cao, nếu không nắm bắt được các thông tin đó, thương hiệu doanh nghiệp dễ bị tổn thương và dễ dẫn đến sự cố khủng khoảng về truyền thông thương hiệu.

Dịch vụ Brand Monitoring của chúng tôi giúp doanh nghiệp kiểm soát được thông tin đa chiều được phát tán trên website, mạng xã hội, diễn đàn… nhằm báo cáo kịp thời cho doanh nghiệp mỗi ngày, mỗi tuần khi có thông tin. Từ đó, doanh nghiệp có hướng xử lý phù hợp với các luồng thông tin nhằm định hướng dư luận một cách tốt nhất cho thương hiệu hay sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

 Internet có thể nâng sản phẩm của bạn lên một tầm cao mới nhưng nó cũng có thể giết chết sản phẩm đó trong tíc tắc. Bạn cần phải tìm hiểu xem cộng đồng mạng đang nói gì về sản phẩm của mình, ở những đâu, tốt xấu như thế nào để có hướng điều chỉnh và đưa ra những biện pháp giải quyết nếu có khủng hoảng.

2.2. Social Media Contests

Những nội dung thú vị, bổ ích liên quan đến thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp được viết một cách cẩn trọng và chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+, MySpace… hay những hình ảnh sống động, đời thực có liên quan được chia sẻ trên Instagram, Flickr, Pinterest đều mang lại lượt truy cập tốt cho Fanpage và website của doanh nghiệp.

Đội ngũ Copywriter và phòng biên tập của chúng tôi sẽ thực hiện công việc đó một cách cần mẫn và cẩn trọng, đội ngũ marketing online và kỹ thuật của chúng tôi sẽ chuyển tải những thông điệp đó lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

2.3. Social Media Management

Chúng tôi có quy trình kỹ thuật mạnh mẽ để có thể quản lý tổng thể các tài khoản Social Media của doanh nghiệp. Và chúng tôi có sẵn hệ thống tài nguyên mạng xã hội, truyền thông để có thể phát triển các trang mạng xã hội của bạn an toàn và hiệu quả nhất.

Nếu bạn cần một đối tác phát triển về Marketing, Saigon Hitech sẽ tư vấn cho bạn việc lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với tình hình thực tế của bạn, đảm bảo sự phát triển bền vững cùng tiến của bạn và chúng tôi.

Social Marketing

Giải pháp marketing mạng xã hội (Social Marketing) của Saigon Hitech kết hợp hoàn hảo giữa chăm sóc website, fanpage và quảng bá để tạo ra sức kết nối hiệu quả trong cộng đồng khách hàng tiềm năng

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Brand Monitoring

Social Media Contests

Social Media Management

Marketing online khác