• (028) 6266 1155
  • 0902 304 818
1519902068-news1.jpg

Bảo mật website

Khi website bị thay đổi hay mất thông tin, xuất hiện những banner, hình ảnh, liên kết lạ, chuyển hướng truy cập hoặc mất quyền quản trị admin đồng nghĩa với việc website bạn đã bị tấn công thông qua những lỗ hổng bảo mật. Sử dụng dịch vụ Bảo mật website chuyên nghiệp bảo đảm trang web của bạn hoạt động ổn định, không bị nhiễm phần mềm độc hại và an toàn trước các cuộc tấn công.

Bảo mật SQL Injection

Bảo mật XSS

Bảo mật File Inclusion

Bảo mật Validation

 

Bảo mật Password

Bảo mật Chmod

Chống tấn công DDoS

Chống tấn công Deface

Quy trình bảo mật website

icon
Kiểm tra website
Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ hệ thống liên quan đến website theo tiêu chuẩn bảo mật OWASP (Open Web Application Security Project) gồm các công đoạn như kiểm tra lỗ hổng bảo mật mã nguồn website và cấu hình bảo mật hệ thống máy chủ đặt website. Một bản báo cáo lỗi bảo mật sẽ được gửi đến khách hàng làm cơ sở đánh giá và đưa ra giải pháp triển khai bảo mật website hiệu quả.
icon
Phân tích & Đánh giá
Căn cứ vào danh sách lỗi bảo mật đã được báo cáo, chúng tôi tiến hành phân tích nguyên nhân, đánh giá mức độ nguy cơ tiềm ẩn rủi ro về bảo mật website của bạn khiến hacker dễ dàng khai thác thông tin hoặc kiểm soát hệ thống. Từ đó đưa phương án xử lý gồm sửa lỗi và nâng cấp lỗ hổng bảo mật mã nguồn website và cấu hình bảo mật server chống xâm nhập, chống tấn công DDoS hay đánh cắp dữ liệu.
icon
Giải pháp bảo mật
Chúng tôi luôn đưa ra phương án bảo mật website tốt nhất cho khách hàng gồm bảo mật mã nguồn và bảo mật server. Đội ngũ lập trình sẽ tiến hành sửa các lỗ hổng về lập trình để an toàn dữ liệu và hạn chế tối đa các tấn công vào website, server sẽ được cấu hình và cài đặt hệ thống bảo mật chống xâm nhập bằng tường lửa, chống DDoS, chống đánh cắp thông tin, quét và theo dõi Virus, Mailware thường xuyên.
icon
Báo cáo khách hàng
Sau khi hoàn tất việc sửa chữa lỗ hổng bảo mật mã nguồn website, chúng tôi lập một bản báo cáo kết quả thực hiện bảo mật website của bạn chi tiết nhất. Khách hàng sẽ căn cứ vào yêu cầu và mục tiêu đã đề ra, đánh giá kết quả và nghiệm thu công việc đạt yêu cầu dựa vào danh sách các hạng mục đã thống nhất trong hợp đồng. Việc quản trị bảo mật server sẽ được duy trì tiếp tục theo yêu cầu khách hàng.

Tư vấn Bảo mật website

icon

Bảo mật SQL Injection

Bảo mật XSS

Bảo mật File Inclusion

Bảo mật Validation

Bảo mật Password

Bảo mật Chmod

Chống tấn công DDoS

Chống tấn công Deface

Khi website bạn gặp sự cố ngoài ý muốn nhưng vẫn chưa có cách xử lý để đảm bảo hoạt động ổn định, để xác định nguyên nhân, bạn hãy làm việc với Saigon Hitech để chúng tôi kiểm tra lỗi, tư vấn giải pháp và đề xuất hướng giải quyết vấn đề tốt nhất cho bạn!
Tư vấn & báo giá

(028) 6266 1155

0902 304 818

Yêu cầu chúng tôi liên hệ bạn