• 0902 304 818
  • 0988 622 247

Giải pháp Email Marketing chuyên nghiệp

1517904172-news7.jpg
Email Marketing
Email marketing đang là giải pháp không thể thiếu với doanh nghiệp trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Các tính năng của giải pháp sẽ là điều bạn cần quan tâm khi đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Giải pháp gửi Email tự động

Design Email chuyên nghiệp

Ứng dụng kỹ thuật Test A/B

 

Tốc độ gửi nhanh

Tỷ lệ thành công cao

Báo cáo chuyên nghiệp

Email marketing
Tư vấn Marketing
Phân tích mục tiêu
Hầu hết người nhận chỉ xem lướt tiêu đề email trước khi quyết định mở email xem nội dung viết gì. Do đó, thông điệp email gửi đi cần tập trung vào chiều sâu và duy nhất để hướng người nhận email hành động thỏa mãn mục tiêu mong muốn của chiến dịch marketing. Quá nhiều lời kêu gọi hành động hoặc nội dung dàn trải sẽ khó kích thích người nhận email có một hành động cụ thể nào.
Tư vấn Marketing
Thiết kế Email
Mục tiêu của email là kích hoạt một hành động nào đó từ người nhận theo chủ đích như truy cập vào một trang web hay gọi vào số điện thoại được cung cấp hoặc để lại thông tin theo yêu cầu. Chúng tôi bố cục, biên soạn và thiết kế email để thỏa mãn đối tượng mục tiêu của bạn nhằm thúc đẩy quá trình hành động theo chủ đích, đảm bảo chiến dịch marketing thành công tốt nhất.
Tư vấn Marketing
Tối ưu hóa chiến dịch
Không ai thích nhận email có nội dung chẳng liên quan đến nhu cầu cụ thể nào đó của họ. Để chiến dịch thu được nhiều hành động tích cực từ người dùng, chúng tôi sử dụng kỹ thuật thử nghiệm A / B để đo lường, tối ưu hóa tỷ lệ nhấp chuột và tỷ lệ mở email. Điều này đảm bảo việc biên soạn các thông điệp phù hợp nhất với khách hàng của bạn, làm tăng hiệu quả cho chiến dịch.
Tư vấn Marketing
Thống kê & Báo cáo
Mỗi chiến dịch email marketing đều được quản lý và giám sát bằng phần mềm chuyên nghiệp. Bạn luôn theo dõi dễ dàng trên phần mềm quản lý các thông số báo cáo về số lượng và thống kê theo tỷ lệ email đã gửi thành công, số người nhận đã mở email, số người mở email đã có hành động nhấp vào liên kết để mở website hay đăng ký thông tin hoặc nhấp vào nút gọi điện thoại.

Là Google Partner, Saigon Hitech hiểu làm thế nào để tối ưu hóa website nhằm tăng trải nghiệm trang đích, trải nghiệm người dùng giúp quảng cáo Google hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.

Là đơn vị SEO Google chuyên nghiệp, Saigon Hitech hiểu thuật toán Google để tối ưu hóa website đạt được chỉ số SEO onsite tốt nhất, giúp SEO từ khóa nhanh lên, tiết kiệm chi phí.

Là đơn vị đầu tư hệ thống tài nguyên SEO mạnh, Saigon Hitech có điều kiện hỗ trợ khách hàng xây dựng backlink từ hệ thống kênh SEO của mình một cách chuyên nghiệp và bền vững.

Lợi ích của Email Marketing

Email Marketing không phải là Spam Email như chúng ta vẫn thường nghĩ, đây là một giải pháp gửi email hàng loạt đến một nhóm đối tượng khách hàng cụ thể đã qua phân tích (về độ tuổi, giới tính, thu nhập, vị trí, nhu cầu, sở thích,…) để gửi đến một thông điệp nào đó của doanh nghiệp.

Email Marketing quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm của bạn đến nhiều khách hàng hơn, tiếp cận được những khách hàng tiềm năng thông qua số liệu thu thập được; Email Marketing cũng là cách để chúng ta giới thiệu một sản phẩm, dịch vụ mới đến các khách hàng cũ của công ty.

Giải pháp Email Marketing tiết kiệm chi phí rất nhiều so với những phương pháp quảng cáo truyền thống như phát tờ rơi; in banner, cataloge,… bản thân mỗi một Email gửi đi, chúng ta đã có thể chứa đựng những thông tin, hình ảnh cần thiết mà không cần phải sử dụng các loại quảng cáo in ấn tốn kém.

Có thể đo lường, tính toán các số liệu trong mỗi chiến dịch, qua đó chúng ta có thể thu về dữ liệu khách hàng và có biện pháp lên kế hoạch cho các chiến dịch marketing sau đó hiệu quả hơn.

Email Marketing nhắc nhở khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp, gắn liền thương hiệu của bạn vào tiềm thức của họ, để khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm - dịch vụ có liên quan, họ sẽ nghĩ ngay đến doanh nghiệp bạn.

Email Marketing chăm sóc khách hàng hiệu quả, tạo mối liên hệ đối với những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm – dịch vụ của bạn, giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn trở thành sự lựa chọn ưu tiên khi họ có nhu cầu sử dụng tiếp hoặc sử dụng lại.

Email Marketing

Giải pháp Email Marketing của Saigon Hitech

Những sai lầm khi triển khai Email Marketing dễ dàng khiến thông điệp bạn gửi đến khách hàng tiềm năng nhanh chóng bay vào “sọt rác”, tệ hơn chỉ với một cú click chuột và bạn mãi mãi không thể gửi đến họ bất cứ email nào nữa. Một chiến dịch Email Marketing không tốt sẽ lãng phí tiền bạc, thời gian. Saigon Hitech cung cấp cho bạn giải pháp Email Marketing chuyên nghiệp nhất với những tiêu chí:

1. Content chất lượng: Gồm tiêu đề email, hình ảnh và nội dung thông tin; phải thu hút và có giá trị hướng đến lợi ích khách hàng. Điều này quyết định việc họ có mở email không, có đọc hết và “cho phép” thông điệp của bạn được hiện diện trong trí nhớ của họ hay không.

2. Tốc độ nhanh chóng: Hệ thống cho phép send email đến 500.000 email/24h giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí nhân sự hơn cho các chiến dịch Email Marketing của mình.

3. Tỷ lệ email gửi thành công cao: Hệ thống cho phép chuyển 99,9% email hợp lệ đến được người nhận, tránh trường hợp email bị rơi vào hộp thư rác của khách hàng.

4. Sử dụng dễ dàng: Bảng quản trị bằng tiếng Việt, đơn giản hóa tới mức tối đa cho người dùng dễ sử dụng

5. Đo lường số liệu chính xác, rõ ràng: Bảng quản trị (Control Panel) mạnh mẽ cho phép thống kê kết quả chiến dịch email gửi đi, gồm các tính năng quan trọng như:

+ Số lượng email đã được gửi thành công – không thành công

+ Số lượng email đã được mở (số người đọc email)

+ Số lượng khách hàng nhấn vào các liên kết trong nội dung của email

+ Số lượng email không hợp lệ (email rác) trong danh sách

6. Template chuyên nghiệp: Hệ thống hỗ trợ hàng chục mẫu Template chuyên nghiệp dành cho bạn. Việc chỉ cần chọn mẫu và soạn nội dung đưa vào để xuất ra 1 thông điệp đẹp và ấn tượng sẽ làm tăng giá trị nội dung bạn muốn chuyển tải đến khách hàng.

Hotline

0902 304 818

Đăng ký
Tư vấn