• 0902 304 818
  • 0988 622 247

Tư vấn Digital Marketing online chuyên nghiệp

1517904050-news1.jpg
Tư vấn Marketing
Các kế hoạch marketing thành công luôn được bắt đầu bằng việc khảo sát, phân tích, đánh giá và lập kế hoạch với KPIs mục tiêu xác định rõ ràng. Một chiến lược marketing dài hạn được lập bài bản với sự đánh giá và phản biện tốt từ nhà chuyên môn sẽ giúp doanh nghiệp nhanh đạt mục tiêu.

Xác định mục tiêu

Nghiên cứu sản phẩm

Phân tích thị trường

 

Hành vi khách hàng

Thông điệp tiếp cận

Lập kế hoạch marketing

Quy trình tư vấn Digital Marketing
Tư vấn Marketing
Khảo sát yêu cầu
Chúng tôi sẽ gặp bạn để nắm bắt thông tin và khảo sát tất cả các tài liệu được cung cấp giúp chúng tôi có đủ cơ sở định hướng chiến lược tiếp thị tốt nhất cho bạn. Một bản tóm tắt yêu cầu mục tiêu và định hướng marketing sẽ được gửi đến bạn.
Tư vấn Marketing
Phân tích giá trị
Khi đã nắm được mục tiêu kinh doanh của bạn, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu sản phẩm, phân tích thị trường và hành vi khách hàng để xác định giá trị cốt lõi và các phương thức tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn một cách hiệu quả nhất.
Tư vấn Marketing
Lập kế hoạch Marketing
Căn cứ vào mục tiêu và dữ liệu phân tích có được, chúng tôi bắt đầu lập kế hoạch marketing với chỉ số KPIs để theo dõi và đánh giá kết quả đạt được, timeline, ngân sách marketing phù hợp với yêu cầu phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.
Tư vấn Marketing
Thực hiện & Báo cáo
Trong quá trình triển khai các chiến dịch marketing, chúng tôi luôn theo dõi, đo lường và đánh giá kết quả nhằm kịp thời điều tiết ngân sách marketing để đạt được hiệu quả cao nhất theo chỉ số KPIs đề ra trong kế hoạch đã được phê duyệt.

Là Google Partner, Saigon Hitech hiểu làm thế nào để tối ưu hóa website nhằm tăng trải nghiệm trang đích, trải nghiệm người dùng giúp quảng cáo Google hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí.

Là đơn vị SEO Google chuyên nghiệp, Saigon Hitech hiểu thuật toán Google để tối ưu hóa website đạt được chỉ số SEO onsite tốt nhất, giúp SEO từ khóa nhanh lên, tiết kiệm chi phí.

Là đơn vị đầu tư hệ thống tài nguyên SEO mạnh, Saigon Hitech có điều kiện hỗ trợ khách hàng xây dựng backlink từ hệ thống kênh SEO của mình một cách chuyên nghiệp và bền vững.

Hotline

0902 304 818

Đăng ký
Tư vấn