Cloud Hosting

Bảng giá Cloud Hosting chất lượng cao chạy trên nền tảng công nghệ điện toán mây cho sức mạnh vượt trội và hoạt động ổn định cao nhất với chi phí tốt nhất cho khách hàng

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT

Cloud Hosting

BẢNG GIÁ HOSTING CHẤT LƯỢNG CAO

(Công nghệ điện toán đám mây Cloud Host)

Gói Hosting

Cloud 01

Cloud 02

Cloud 03

Cloud VIP1

Cloud VIP2

Dung lượng

1.000MB

2.000MB

3.000MB

5.000MB

10.000MB

Băng thông

30.000MB

50.000MB

80.000MB

120.000MB

200.000MB

Host domain

01

01

01

03

05

Subdomain

02

03

04

06

10

MySQL

02

03

04

06

10

Backup

1 lần/tuần

1 lần/tuần

1 lần/tuần

1 lần/tuần

1 lần/tuần

Phí/tháng

120.000đ

200.000đ

250.000đ

350.000đ

500.000đ

(*) Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

(*) Phí quản trị Hosting & Bảo mật toàn diện: 200.000đ/tháng


KHUYẾN MÃI ĐĂNG KÝ HOSTING TẠI SAIGON HITECH

Giảm 10%: Khi đăng ký 2 năm

Giảm 20%: Khi đăng ký 3 năm trở lên


1. Công nghệ điện toán đám mây - Cloud Host:

Trên thế giới, công nghệ điện toán đám mây đã được ứng dụng rộng rãi từ lâu. Tuy nhiên, ở Việt Nam đây vẫn là công nghệ quá mới đối với doanh nghiệp do sự tiếp cận về công nghệ của các đơn vị dịch vụ còn chậm so với sự phát triển của thế giới.

Công ty Giải pháp Công nghệ cao Sài Gòn - Saigon Hitech - là đơn vị ứng dụng công nghệ Điện toán đám mây thành công ở Việt Nam. Công nghệ Cloud cho phép mang lại tốc độ truy xuất dữ liệu cực nhanh, hệ thống hoạt động liên tục (không bị gián đoạn như giải pháp sử dụng server vật lý), mức độ bảo mật cao sẽ mang lại sự an toàn và hoạt động ổn định nhất cho website khách hàng.

Với cả một hệ thống server được kết nối lại với nhau, sử dụng hệ thống cân bằng tải Load Balancing giúp gia tăng tốc độ truy xuất dữ liệu tăng lên hàng chục đến hàng trăm lần so với 1 server riêng lẻ. Thêm vào đó, tại một thời điểm nếu có một hoặc vài server không hoạt động do hỏng hóc thì các server còn lại vẫn hoạt động bình thường nên không làm gián đoạn bất kỳ website nào trên hệ thống Cloud.

Dịch vụ Cloud Hosting của Saigon Hitech sẽ mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời không chỉ về tốc độ và sự ổn định mà còn về giá cả. Lần đầu tiên, Hosting Cloud do Saigon Hitech cung cấp có chi phí thấp hơn cả những hosting đặt trên server vật lý, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi sử dụng các giải pháp công nghệ cao của Saigon Hitech.

2. Cloud Host có ưu điểm gì?

- Website hoạt động ổn định, liên tục, không bao giờ bị gián đoạn như server vật lý.

- An toàn về bảo mật và sao lưu dữ liệu (không bao giờ bị mất khi dữ liệu được lưu trữ trên Cloud). Với server vật lý, khi ổ cứng server gặp sự cố, website của bạn sẽ không còn nếu không kịp backup dữ liệu.

- Nâng cấp Hosting nhanh chóng chỉ bằng 1 click chuột.

- Chi phí thấp bởi bạn chỉ chi trả cho những gì bạn sử dụng.

Thuê hosting chất lượng cao cần đảm bảo được 2 vấn đề chính.

1. Các thông số kỹ thuật của hosting

- Dung lượng

- Băng thông

- Têm miền

- Uptime

- Back up

- Tài khoản Email

Chọn những thông số phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn khi thuê hosting chất lượng cao, một hosting chất lượng ngoài chất lượng mà nhà cung cấp mang đến thì còn phụ thuộc vào mức độ phù hợp của hosting với nhu cầu của bạn.

2. Chất lượng hỗ trợ của nhà cung cấp

Thái độ giao dịch và cam kết hỗ trợ kỹ thuật từ nhà cung cấp sẽ giúp bạn đánh giá về chất lượng dịch vụ và hỗ trợ của đơn vị này. Khi thuê hosting chất lượng cao nên cân nhắc về khả năng hỗ trợ 24/7 và sửa lỗi, cập nhất bất cứ khi nào có thể để tránh gián đoạn hoạt động của bạn quá lâu.

Nếu bạn có nhu cầu về việc thuê hosting chất lượng cao, Saigon Hitech sẽ mang đến cho bạn giải pháp hosting tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn với nhiều gói khác nhau với các thông số kỹ thuật khác nhau. Bên cạnh đó khi giao dịch với chúng tôi, bạn cũng có thể yên tâm với đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình 24/7 mọi thời điểm, giúp cho hoạt động của hosting không bị gián đoạn quá lâu dẫn đến tổn thất cho doanh nghiệp bạn.

Cloud Hosting

Bảng giá Cloud Hosting chất lượng cao chạy trên nền tảng công nghệ điện toán mây cho sức mạnh vượt trội và hoạt động ổn định cao nhất với chi phí tốt nhất cho khách hàng

DỊCH VỤ ĐÃ CUNG CẤP

Tốc độ truy xuất dữ liệu vượt trội

An toàn dữ liệu tuyệt đối

Website hoạt động liên tục

Quản trị dễ dàng, bảo mật an toàn

Hosting-Server khác