Giới thiệu Saigon Hitech
Hoạt động trong lĩnh vực lập trình và phát triển các giải pháp ứng dụng quản lý, marketing chuyên nghiệp, Saigon Hitech mong muốn góp phần mang lại hiệu quả cho khách hàng của mình trong hoạt động marketing, kinh doanh và quản lý doanh nghiệp

Lời đầu tiên, Saigon Hitech xin kính gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã làm thay đổi cách nghĩ và làm của doanh nghiệp một cách mạnh mẽ trong giai đoạn hiện nay. Việc đầu tư để cho ra đời những giải pháp ứng dụng công nghệ để làm thay đổi hoạt động quản lý, kinh doanh, marketing vốn đang phụ thuộc vào con người và mang tính rủi ro cao đã được Saigon Hitech chú trọng ngay từ định hướng thành lập công ty.

Sau nhiều năm nghiên cứu phát triển và đưa sản phẩm dịch vụ ra thị trường, Saigon Hitech đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và không ngừng cải thiện sản phẩm giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn, khai thác hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí đầu tư hơn.

Với đội ngũ kỹ thuật gồm: chuyên gia, quản lý và nhân viên hơn 16 người, Saigon Hitech đủ năng lực để triển khai các dịch vụ của mình trong thời gian sớm nhất và support khách hàng liên tục, chuyên nghiệp, đảm bảo không bị gián đoạn hoạt động kinh doanh của khách hàng được diễn ra thông suốt và ổn định khi chọn chúng tôi làm đối tác thực hiện dịch vụ cho bạn.


HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA SAIGON HITECH:

1. Thiết kế website

Website theo yêu cầu

Website doanh nghiệp

Website bán hàng

Quản trị website

2. Marketing online

SEO Website

Google Adwords

Social Marketing

Email Marketing

3. Tên miền

Bảng giá tên miền

Thủ tục đăng ký

Tên miền Quốc tế

Tên miền Việt Nam

4. Hosting-Server

Cloud Hosting

Cloud VPS

Cloud Server

Email Server

5. Phần mềm

Control Panel

SSL và Bảo mật

1.  Lập trình Website, phần mềm ứng dụng

Là công ty chuyên về lập trình web và ứng dụng web chuyên nghiệp, Saigon Hitech luôn cập nhật công nghệ Web SEO mới nhất để thiết kế website theo chuẩn Module hóa nhằm nâng cao khả năng nâng cấp của hệ thống sau này, đây cũng là nguyên lý phát triển web hiện đại đang được các tập đoàn công nghệ đa quốc gia trên thế giới phát triển. Song song đó là kỹ thuật lập trình được tối ưu hóa mức độ bảo mật web, nâng cao khả năng phòng chống xâm nhập, tăng sự an toàn cho website của khách hàng khi đưa vào vận hành trên môi trường internet.

2. Đăng ký tên miền, Hosting - VPS - Server

Là đơn vị ứng dụng công nghệ Điện toán đám mây trong dịch vụ cho thuê không gian lưu trữ ở Việt Nam, Saigon Hitech cung cấp cho khách hàng của mình giải pháp lưu trữ website an toàn và hiệu quả nhất với thời gian hoạt động của website liên tục, hiệu suất và tốc độ vượt trội so với giải pháp dùng server vật lý. Bên cạnh đó, khách hàng chỉ cần trả chi phí mình sử dụng theo nhu cầu nên tiết kiệm được nhiều chi phí khi thiết kế website.

3. Marketing Online

Marketing online đang trở thành kênh tiếp thị rất hiệu quả đối với doanh nghiệp, đặc biệt là SEO từ khóa Google. Saigon Hitech với giải pháp đầu tư hạ tầng tài nguyên SEO lớn, đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm sẽ luôn mang lại chất lượng SEO bền vững và lâu dài cho khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, các giải pháp về Social marketing, Email marketing, Quảng cáo Google luôn mang lại hiệu quả cao với chi phí tốt nhất cho khách hàng.