Control Panel

Sử dụng Control Panel DirectAmin, Cpanel, Parallels quản lý server giúp tối ưu hóa tài nguyên và bảo mật an toàn hơn

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT

Control Panel

Các phần mềm Quản lý máy chủ miễn phí luôn mang lại những rủi ro tiềm ẩn và khó cấu hình bảo mật trên Control Panel. Quản lý máy chủ bằng việc sử dụng các phần mềm bản quyền giúp doanh nghiệp thuận lợi hơn trong quá trình vận hành, quản trị và bảo mật, đồng thời nâng hiệu suất khai thác tối đa cho máy chủ của bạn.

1. cPanel

- Control Panel (cPanel) là phần mềm quản trị máy chủ và hosting được đánh giá có độ tin cậy cao, chi phí vừa phải, thích hợp cho hệ điều hành windows.

- cPanel có giao diện dễ sử dụng, giúp người quản trị hosting nói chung và quản trị máy chủ nói riêng thao tác dễ dàng, thuận tiện.

2. Direct Admin

- DirectAdmin là phần mềm quản trị hosting và máy chủ dành riêng cho Server Linux, nổi tiếng bởi cách tổ chức bố cục hết sức đơn giản, tiện dụng và nhẹ nhàng, được cài đặt trực tuyến và cập nhật tự động.

- DirectAdmin có phiên bản dành cho VPS với đầy đủ tính năng như phiên bản dành cho Server, nhưng đã được đơn giản hóa những phần không cần thiết cho VPS nhằm giảm tài nguyên bộ nhớ. Phiên bản dành cho VPS cũng có giá thấp hơn phiên bản dành cho Server. Đặc biệt, nó có thể cài lên bất kỳ máy ảo dạng nào và hưởng mức phí bản quyền dành cho VPS thấp nhất, điều mà các phần mềm khác không thể làm được.

3. Plesk Parallels

- Plesk nổi tiếng bởi đây là Control Panel quản trị Hosting trên Windows/Linux tốt nhất và tiện lợi nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, chi phí bản quyền của Plesk theo đó cũng được tăng cao hơn nhiều lần so với các phần mềm bản quyền khác.

- Plesk có khả năng tối ưu hóa quản trị ở mức cao nhất, do đó việc kiểm soát tài nguyên vật lý để đảm bảo hiệu suất tối đa cho máy chủ được đánh giá là vượt trội so với các phần mềm khác.

Khi bạn sử dụng dịch vụ Server, VPS của Saigon Hitech, bạn sẽ nhận được bản quyền các phần mềm trên với giá ưu đãi đặc biệt so với giá bán trên thị trường.

Control Panel

Sử dụng Control Panel DirectAmin, Cpanel, Parallels quản lý server giúp tối ưu hóa tài nguyên và bảo mật an toàn hơn

DirectAdmin dành cho Linux

Cpanel dành cho Windows

Plesk Parallels dành cho Linux & Windows

Phần mềm khác